English    

1U PLC (GHIM)
T5 MÁNG ĐƠN FT5X1-1986
2U PLC (GHIM)
T5 MÁNG 1/2 FT5X1-1082

Chính sách sản phẩm của công ty

Đa dạng hóa sản phẩm

Do nhận ra thị trường Bóng đèn ngày càng có nhiều nhà sản xuất, Công Ty Bóng đèn Hòa Thái đã có chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, sản xuất các loại Bóng đèn có chức năng chuyên biệt như tiết kiệm điện, Bóng đèn dùng cho tủ lạnh, Bóng đèn xe máy, xe hơi… phục vụ cho nhiều đoạn thị trường khác nhau. Tức là sản phẩm do Công ty tạo ra sẽ: chất lượng tốt hơn, đúng theo các quy cách mà khách hàng yêu cầu, giá cả hợp lý, bao bì thì khác biệt về đặc điểm so với sản phẩm cùng loại trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Sản phẩm của Hòa Thái.

Chính sách chất lượng sản phẩm của Công ty

Với mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất Bóng đèn từ nhập nguyên vật liệu cho tới đóng gói, lưu kho, tiêu thụ đều có bộ phận kiểm tra chất lượng (KCS) xem có đạt tiêu chuẩn không rồi mới qua công đoạn khác, đảm bảo không có sản phẩm nào của Công ty không đạt chất lượng được bán ra trên thị trường. Do vậy, Công ty đã có uy tín trên thị trường về chất lượng sản phẩm, từ đó có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng mua sản phẩm của Công ty.

Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm

Hiện tại công ty đang sử dụng hộp in Offset giấy Duplex 400g, đựng một bóng vào một hộp, hộp màu được đựng trong thung Carton 5lớp ( tùy theo loại bóng nhỏ hay lớn mà số lượng bóng đựng trong mỗi thùng carton khác nhau).

Công ty đã đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trước và sau bán hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và khuyến khích khách hàng mới mua hàng của Công ty. Phòng kỹ thuật của Công ty thực hiện nhiệm vụ tư vấn kỹ thuật với nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như sự an toàn về kỹ thuật điện áp khi sử dụng bóng đèn, đồng thời các đại lý cũng được hướng dẫn để có thể tư vấn giúp khách hàng khi họ có yêu cầu.

Chính sách sản phẩm trên có lợi ích là giúp Công Ty Hòa Thái đáp ứng được những nhu cầu cụ thể của thị trường. Với số lượng chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú, Công ty đã đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của thị trường có hiệu quả và từng bước mở rộng thị trường với việc cung cấp Bóng đèn cho những khách hàng mới. Chính sách sản phẩm trên của Công ty hướng về khách hàng, hướng về thị trường nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của thị trường.Đó là một trong 4 chiến lược Marketing mà Công Ty Hòa Thái muốn hoàn thiện.


Các tin khác:
Trang chủ | Giới thiệu | Bóng môtô-Ôtô | Trang trí noel | Bóng đèn gia dụng | Liên hệ

Bản quyền © 2008 thuộc Công ty TNHH thương mại sản xuất Hòa Thái
Địa chỉ: 1132/16 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 08.38761109 - 08.38761116 - 08.38761117 - 08.37505080
Fax: 08.37505212